Lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ

 LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ TRẺ, TRƯỜNG MẦM NON

Hotline 24/7: 0906035057 (Minh Minh) – 0978966933 (Trần Tuấn)

 

Thực tế chung cho thấy cuộc sống ngày càng bận rộn khiến một số gia đình không có điều kiện giữ trẻ ở nhà và việc gửi con đến nhà trẻ là điều tất yếu. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rầm rộ, chất lượng giảng dạy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao. 

Thế nhưng nhiều vụ việc liên qua đến việc nhiều bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ, rồi nào là một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín. 

 Một trong những giải pháp thực tế, hiệu quả chính là việc Lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ là thật sự cần thiết, nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát. Với hệ thống này, nhà trẻ có thể quan sát, theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn. 

 

Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường mà không cần phải đến tận nơi, tạo tâm lý yên tâm cho phụ huynh học sinh. Những thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.

 

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát của chúng tôi sẽ làm được điều đó:

- Chúng tôi cung cấp các loại camera quan sát phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

- Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát theo yêu cầu.

- Lắp đặt nhanh chóng trong bất kỳ điều kiện nào.

Một số hình ảnh lắp đặt camera giám sát trường mầm non: 

Một số trường mầm non mà AETCAMERA đã triển khai hệ thống camera: Trường mầm non Sơn Ca Ngọc Trục, Trường mầm non Babyhouse, mầm non Cây trúc xanh ở VOV Lê Văn Lương, trường Cleverkid 1, 2 ở Linh Đàm và Long Biên, Trường mầm non ngôi nhà trẻ thơ 1, 2 ở Tây Mỗ, Yên Nghĩa. Trường mầm non Tuổi Thần Tiên 2...


Bạn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ 
lắp đặt camera ở đâu là tốt nhất hãy đến với:

************************************

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ AET HÀ NỘI

Add: P505,CT1 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Mr. Trần Tuấn

ĐT: 04.66808833/ ĐD: 0978.966.933

Website: http://www.aetechcamera.net/

Email: tuantran2ctel@gmail.com

 

 

Comments