Lắp đặt camera Hikvision


Camera Hikvision là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm camera quan sát. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS..Đây đều là những giải thưởng lớn công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như những lỗ lực không ngừng nghỉ để cái tiến công nghệ của Hikvision.Những sản phẩm camera Hikvision đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

 Hikvision đã khẳng định vị trí thương hiệu trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 50%, doanh số toàn cầu năm 2014 là 2,82 tỷ USD. Hikvision được công nhận là Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về camera quan sát - Theo nghiên cứu của Tạp chí A&S (Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị an ninh

Aetech camera là một trong những đối tác phân phối camera Hikvision chính hãng  tại Việt Nam.Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất tới tay người tiêu dùng.Với rất nhiều sản phẩm camera an ninh trên thị trường hiện nay chúng tôi đánh giá camera quan sát Hikvision là sự lựa chọn tốt nhất cho phân khúc thị trường camera quan sát giá rẻ.Hiện Aetechcamera  đang mở rộng phân phối sản phẩm ra toàn miền Bắc.

Hiện nay camera Hikvision có các dòng camera AHD. HDCVI., camera quay quét, camera ngụy trang . Quý khách muốn lắp đặt camera Hikvision hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá tới quý khách sao cho phù hợp với nhu cầu, kinh phí của quý khách một cách nhanh nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi CỰC LỚN dành cho khách hàng:

1 - Giảm giá cho rất nhiều sản phẩm

2 - Tặng hostname trị giá 590.000 VNĐ/ năm trong 2 năm liên tiếp - Áp dụng cho hệ thống 4 Camera trở lên

3 - Tặng 10m dây/ 1camera

4 - Miễn phí phụ kiện phát sinh

5 - Miễn phí công vận chuyển cho khách hàng chỉ mua sản phẩm ( Trong trường hợp khách hàng tự thi công lắp đặt )

6 - Tư vấn lắp đặt miễn phí

7 - Khảo sát miễn phí

8 - Cài đặt phần mềm xem qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng miễn phí 

Quý khách muốn xem báo giá trọn bộ vantech hãy xem tại đây Click here

 

************************************

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ AET HÀ NỘI

Add: P505,CT1 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Mr. Trần Tuấn

ĐT: 04.66808833/ ĐD: 0978.966.933

Website: http://www.aetechcamera.net/

Email: tuantran2ctel@gmail.com

Comments